คำเตือนเกี่ยวกับ อันตรายของบุหรี่ไฟฟ้า

Posted by admin on October 5, 2021

เป็นคำที่มักใช้เพื่ออธิบายการกระทำของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานด้วยแบตเตอรี่ซึ่งให้ความร้อนกับสารละลายของเหลว ซึ่งปกติแล้วจะมีสารนิโคติน แต่ไม่เสมอไป โดยจะเปลี่ยนเป็นไอที่สามารถสูดดมได้ หากส่วนผสมของนิโคตินพื้นฐานไม่อร่อย รสชาติมากมาย เช่น มิ้นต์ แอปเปิ้ล และอื่นๆ สามารถทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่สนใจได้ โดยเฉพาะกับวัยรุ่น

น่าเสียดายที่วัยรุ่นในปัจจุบันและแม้แต่วัยรุ่นรู้เรื่องการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าพ่อแม่ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นส่วนหนึ่งของแนวโน้มที่จะย้อนกลับไปอย่างน้อยเก้าปีในสหรัฐอเมริกา ครั้งแรกที่ได้รับการเผยแพร่ว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าสำหรับการสูบบุหรี่ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเนื่องจากไม่มีสารก่อมะเร็งหรือน้ำมันดินที่พบในผลิตภัณฑ์ยาสูบส่วนใหญ่ นอกจากนี้ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าควรจะกำจัดอันตรายจากควันบุหรี่มือสองไปยังผู้ที่อยู่ใกล้เคียง
ฟังดูไม่เป็นอันตรายในทางทฤษฎี อย่างไรก็ตาม ทฤษฎีเหล่านั้นผิด


มีอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า
ไม่ว่าวิธีการจัดการนิโคตินจะทำให้เสพติด

การศึกษาพบว่าการเลิกติดนิโคตินอาจยากกว่าการติดเฮโรอีน การอภิปรายส่วนใหญ่เกี่ยวกับการช่วยให้วัยรุ่นเลิกสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ระบุว่าพวกเขาอาจติดแล้ว ในหลายกรณี วัยรุ่นในระยะนี้อาจต้องการยาทดแทนหรือยา เช่น บูโพรพิออน เพื่อช่วยระงับความอยากอาหารที่อาจล้นหลาม

หากคุณเคยพยายามเลิกบุหรี่ หรือมีเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวพยายามเลิกสูบบุหรี่ คุณจะรู้ว่ามันยากแค่ไหน ดังนั้น ในบางสถานการณ์ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ยังคงเป็นตัวเลือกในการเปลี่ยนผู้ที่สูบบุหรี่มาหลายปีให้อยู่ในสถานะไม่สูบบุหรี่

รสชาติและความคงตัวในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อาจทำให้เกิดการอักเสบที่ไม่ทราบสาเหตุต่อเนื้อเยื่อปอดที่บอบบาง สิ่งเดียวที่ต้องทำคือเปิดข่าว ขาย kardinal stick xense ระดับประเทศเพื่อรับฟังกรณีต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ ที่ปอดได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง ซึ่งบางครั้งไม่สามารถย้อนกลับได้ และในกรณีที่รุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต วัยรุ่นมักรู้สึกว่าสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นกับทุกคน แต่ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องจริง

วัยรุ่นจำนวนมากกำลังก้าวไปอีกขั้น โดยเพิ่มกัญชา น้ำมัน CBD และสารเติมแต่งอันตรายอื่นๆ ลงในอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อผู้ป่วยมาที่แผนกฉุกเฉินในภาวะหายใจลำบากจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แพทย์จะรักษาได้ยาก เนื่องจากความยากลำบากในการระบุสิ่งที่หายใจเข้าไปอย่างถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใส่ท่อช่วยหายใจหรือหมดสติ